Cách tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook

Ngày nay, facebook đã trở thành mạng xã hội khá quen thuộc vời người dùng di động và đã trở thành thói quen thiết yêu trong đời sống của mỗi người. Gần đây facebook đã xuất hiện một tính năng mới đó là khi bạn kết bạn follow, adfriend một người nào đó thì sẽ thông báo cho tất cả mọi người biết, tuy nhiên tính năng này khiến không ít người cảm thấy khó chịu bởi không đảm bảo được sự riêng tư. Vậy làm thế nào để tắt thông báo follow, addfriend người khác trên facebook? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé

Mục đích cho ra đời tính năng thông báo kết bạn, theo dõi trên Facebook nhằm giúp cho bạn bè có thể tìm kiếm bạn chung thông qua người bạn đã kết hoặc chia sẻ thông tin về các trang báo, tin tức hay trên Facebook. Nếu bạn cảm thấy khá phiền phức về tính năng này thì bạn có thể dễ dàng ẩn nó đi chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Làm thê nào tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook?Các bước tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook đơn giản nhất

Hướng dẫn chi tiết cách tắt  tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook 2017:

1. Bước 1: đăng nhập trực tiếp vào tài khoản cá nhân trên Facebook của mình > tìm đến trang thông tin cá nhân > tìm đến mục bạn bè

– Để kết nối facebook bạn có thể sử dụng Mobile Internet trên thuê bao thông qua dịch vụ 4G Mobifone hoặc kết nối bằng wifi, cáp quang…

Làm thế nào tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook?

2. Bước 2: phía góc trái bên phần chữ Bạn bè > chọn vào mục chỉnh sửa quyền riêng tư

Làm thế nào tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook?

3. Bước 3: Tại đây có 3 mục mặc định cho bạn lựa chọn với nội dung như sau:

  • Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?
  • Ai có thể nhìn thấy những người và danh sách bạn theo dõi?
  • Ai có thể xem những người hâm mộ trên dòng thời gian của bạn?

– Để ẩn tính năng thông báo follow, add friend người khác trên Facebook bạn chọn vào mục chỉ mình tôi

Làm thế nào tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook?

4. Bước 4: khi hoàn tất thao tác ở bước 3, bạn chỉ cần chọn xong để hệ thống lưu lại thao tác vừa thực hiện nhé.

Làm thế nào tắt thông báo follow, add friend người khác trên Facebook?

Mong rằng với bài viết hướng dẫn cách tắt thông báo follow và add friend người khác trên Facebook  sẽ giúp bạn nhanh chóng thao tác và ẩn đi các thông tin riêng tư của mình. Ngoài ra còn khá nhiều thủ thuật di động hấp dẫn tại website dichvumobifone.vn, đừng quên chọn cho mình một gói cước 3G/4G Mobifone trọn gói tha hồ truy cập vào website của chúng tôi để tìm kiếm những thủ thuật "bỏ túi" cho dế yêu mình bạn nhé!

Tags:

Các gói cước 3G phổ biến

10.000đ
  • Dung lượng: 50MB
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Cước vượt gói: 25đ/50Kb
Soạn: MO M10 gửi 9084

25.000đ
  • Dung lượng: 150MB
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Cước vượt gói: 25đ/50Kb
Soạn: MO M25 gửi 9084

70.000đ
  • Dung lượng: 1.6GB
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Vượt gói: Mua thêm data
Soạn: MO M70 gửi 9084

70.000đ
  • Dung lượng: 600MB
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Cước vượt gói: Miễn phí
Soạn: MO MIU gửi 9084

90.000đ
  • Dung lượng: 2.1GB
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Vượt gói: Mua thêm data
Soạn: MO M90 gửi 9084

90.000đ
  • Dung lượng: 1GB
  • Thời hạn: 30 ngày
  • Cước vượt gói: Miễn phí
Soạn: MO MIU90 gửi 9084